…trong tôi!

HÈ VỀ!

HÈ VỀ!

Không biết đã bao nhiêu mùa phượng đã đến và cũng không biết bao nhiêu lứa học trò đã mãi chia xa. Cánh phượng đỏ bất chợt rơi, khẽ chạm vào nụ cười của những cô cậu học trò sắp ra trường, họ nhìn theo, một thoáng ngơ ngác, bâng khuâng và tiếc nuối. Hoa phượng đỏ là hoa của tuổi học trò, nó lộng lẫy nhưng lại bình dị và lặng lẽ biết bao, cứ như thế mà nó lại đi vào ký ức của mỗi chúng ta mỗi khi nhớ về thời cắp sách đến trường. Không cô cậu học trò nào lại không có những quãng thời gian đẹp bên những ánh lửa rực rỡ của hoa phượng đỏ.

Xin mang đến bạn bộ hình nền đẹp nhất về tuổi học trò với hoa phượng đỏ.

 

cay phuong

 

Hè về, phượng đỏ nở thắm khắp cả sân trường, những chiếc lá non xanh biếc với bầu trời trong xanh lại được điểm thêm màu hoa phượng đỏ. Sắc đỏ ấy là biết bao lưu luyến của cô cậu học trò với mái trường thân yêu của mình.

 

cay phuong

 

Hoa phượng cũng giống như học trò, cũng không muốn chia tay, cũng không muốn ở lại giữa sân trường cô đơn, vắng đi bóng hình của cô cậu học trò ngày ngày cắp sách đến trường.

 

cay phuong

 

Mùa hạ thường đến với những mùa thi cùng với những cành phượng đỏ báo hiệu một mùa chia tay. Cùng với màu đỏ ấy là những dòng lưu bút gửi đến nhau, những món quà tặng nhau.

 

cây phượng

 

Những chùm phượng và tiếng ve kêu râm ran là những âm thanh đọng lại những kỉ niệm tươi đẹp, nỗi nhớ về mái trường cùng bạn bè và thầy cô. Hình ảnh bạn bè, thầy cô cứ trải dài theo những trang sách, viên phấn, bảng đen, những buổi sáng sớm với màu hoa phượng rực rỡ giữa sân trường.

 

cây phượng

 

Thời học sinh còn dùng những bông hoa phượng để ép lên những trang sách, mỗi khi lật những trang sách ấy lại nhớ về những kỉ niệm đẹp đã qua, hay dùng những cánh phượng được ép tỉ mỉ này mà làm những món quà lưu niệm dành tặng bạn bè.

 

cay phuong

 

Những kỉ niệm đẹp với nhánh hoa phượng trên giỏ xe, rôm rả nói chuyện cùng nhau mỗi khi tan trường. Hoa phượng không chỉ đẹp mà còn là tuổi thơ, là kỉ niệm, là những tháng ngày sống dưới mái trường yêu dấu tuổi học trò. Dù ở đâu đi chăng nữa thì khi nhìn thấy hoa phượng, ta lại nhớ về kí ức tuyệt vời của tuổi thơ.

 

cây phượng

 

CayPhuong.com rất vui khi gửi đến bạn bộ sưu tập hoa phượng này!

Để lại lời nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Powered by WordPress | Thiết kế bởi Elegant Themes